Giải cờ vua sinh viên lần thứ III năm 2018

Ngày 07 - 08/4/2018, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Câu lạc bộ Cờ vua tổ chức giải cờ vua sinh viên toàn trường lần thứ III năm 2018.
Là giải thi đấu hàng năm với ý nghĩa nhân lên niềm đam mê môn thể thao trí tuệ dành cho các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn trường. Năm nay tham gia giải có 50 thí sinh đến từ 25 Chi hội, trải qua hơn 120 hiệp thi đấu đối kháng liên tiếp trong hai ngày, Ban tổ chức đã công nhận kết quả cho 14 cờ thủ đạt kết quả cao nhất nội dung đơn nam, đơn nữ và đồng đội. Đồng chí Nguyễn Tất Đạt, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết các bạn sinh viên tham gia thi đấu mùa thứ III đã chủ động tìm hiểu kỹ cách thức tính điểm và luật chơi cờ vua theo quy chuẩn quốc tế. Nhiều bạn có lối chơi khá độc đáo, sáng tạo và linh hoạt, các cặp đồng đội tương đối đồng đều về trình độ và phương pháp thi đấu. Trên tinh thần hăng hái, bình tĩnh và bản lĩnh, các thí sinh tiếp tục khẳng định thế mạnh, lối tư duy nhạy bén và đem về những thành tích cao nhất. Qua mùa giải, Ban Chủ nhiệm sẽ giới thiệu các sinh viên xuất sắc đề nghị Hội thể thao Nhà trường tạo điều kiện tham gia các giải cờ vua toàn quốc, với mong muốn các bạn sẽ cố gắng hết mình, rạng danh màu cờ sắc áo Y Dược Thái Bình trên vị trí toàn quốc.
20180408 133445

20180408 134449

20180408 134457

Trao giải nam