Giải cầu lông truyền thống Sinh viên toàn trường năm 2017

Sáng ngày 19/3/2017, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình kết hợp Hội thể thao nhà trường tổ chức giải cầu lông truyền thống Sinh viên toàn trường năm 2017 chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Về dự có ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các thầy trong Hội thể thao nhà trường, các thầy cô bộ môn Giáo dục thể chất, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên. Giải cầu lông truyền thống sinh viên toàn trường được tổ chức thường niên với quy mô và chất lượng giải ngày càng tăng qua các năm. Giải đã khẳng định được sân chơi năng động và rèn luyện sức khoẻ phù hợp cho hội viên, đoàn viên và được các thầy lãnh đạo Nhà trường đặc biệt ủng hộ.
DSC 0008
(ThS. Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
Trao tặng phần thưởng cho các cầu thủ xuất sắc trong giải)
Giải cầu lông năm nay quy tụ đông đảo sinh viên đến từ nhiều cơ sở hội, câu lạc bộ trực thuộc, chia thành nhiều bảng đấu. Thường trực Ban trọng tài của giải có nhiều kinh nghiệm và đảm bảo công bằng tuyệt đối cho các trận diễn ra. Các bạn sinh viên tham dự đã thể hiện xuất sắc, bản lĩnh và cống hiến những pha cầu đẹp, cách phối hợp đồng đội ăn ý, và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đã tạo nên khí thế thể thao sôi động trong những ngày tháng Thanh niên năm 2017.
DSC 0010
(Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Giải thi đấu)