Giải Cầu lông sinh viên toàn trường chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019, hướng đến chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức Giải Cầu lông sinh viên. Giải thi đấu diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của hơn 50 vận động viên tranh tài. Trong thời gian vừa qua, phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường đã luôn được duy trì và phát triển với nhiều hoạt động nổi bật thu hút sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên. Giải Cầu lông sinh viên được tổ chức nhằm tạo môi trường lành mạnh cho hoạt động rèn luyện thể chất của sinh viên Nhà trường, góp phần giúp sinh viên hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động. Việc đạt được danh hiệu cao quý này là minh chứng cho sự nỗ lực rèn luyện toàn diện của mỗi tập thể, cá nhân về 05 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt và Thể lực tốt. Ban tổ chức hy vọng giải đấu không những phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn lan tỏa phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến toàn thể hội viên sinh viên trong nhà trường.
Các thầy cô và các bạn sinh viên tham dự chương trình
Sau 2 ngày tranh tài với nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, Hội Sinh viên Trường tổ chức lễ bế mạc và trao giải cầu lông cho các vận động viên ở 3 nội dụng: Đôi nam, đôi nữ, và đôi nam nữ. Giải cầu lông sinh viên chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/2019) kết thúc thành công. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao, nâng cao trình độ kỹ năng thi đấu cầu lông, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa các thành viên, nâng cao thể lực, tạo nguồn thành viên trẻ cho các giải thi đấu lớn trong năm.
Đôi nam: Giải nhất Chi hội Y2F - K47
               Giải nhì Chi hội Y4F - K45
               Giải ba Chi hội Y3A - K46 và Y3H - K46
Đôi nữ:   Giải nhất Chi hội Y4C - K46