GIẢI BÓNG KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2020

Hội Sinh viên trường đã phối hợp Hội Thể thao Nhà trường đăng cai tổ chức Giải bóng Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2020. Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2020, từ ngày 02-04/7/2020 tại Trung tâm TDTT Trường Đại học Y Dược Thái Bình, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình - đơn vị Trưởng Khối thi đua đăng cai tổ chức Giải bóng đá các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối thi đua. Về dự và động viên giải đấu có NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu của 06 trường trong Khối thi đua (Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Trường Cao đẳng VHNT Thái Bình, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình, Trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình) và gần 100 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn của các Trường trong Khối thi đua.  Giải bóng đá Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng được đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao với nhiều lượt đấu, vòng đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, đã thu hút hàng trăm cổ động viên theo dõi, cổ vũ trong suốt quá trình thi đấu. Trình độ chuyên môn kỹ thuật và thể lực của các vận động viên đã tiến bộ rất nhiều khi tiến sâu vào giải đấu. Các trận đấu diễn ra gay go, quyết liệt và đầy kịch tính, các vận động viên đều thi đấu hết sức mình, đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau giữa các trường trong Khối thi đua, đặc biệt là trận đấu giữa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Đây là trận đấu quyết định ngôi vô địch của giải đấu, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cổ động viên cũng như các vận động viên. Bộ phận trọng tài điều hành giải khách quan, chính xác, công tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. Kết quả giải đấu: giải Nhất thuộc về Trường Đại học Y Dược Thái Bình, giải Nhì thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và đồng giải Ba là Trường Đại học Thái Bình, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình.
Một số hình ảnh tại giải đấu
BĐ3

BĐ