GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN NHĂM NHẤT NĂM 2020

Được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ngày 07/03/2020, Ban liên lạc khối sinh viên năm nhất tổ chức lễ khai mạc bóng đá Sinh viên năm Nhất Trường Đại học Y Dược Thái Bình nội dung bóng đá nam và nữ.

Tại buổi lễ khai mạc, đ/c Thái Hoàng Phố đại diện cho Ban liên lạc khối sinh viên năm nhất đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa của giải đấu nhằm cổ vũ phong trào sinh viên, khích lệ tinh thần rèn luyện và thi đấu thể thao; đồng thời nâng cao thể lực và tăng cường sự giao lưu giữa các lớp.
 Đ/c Thái Hoàng Phố đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. PGS. TS Nguyễn Quốc Tiến biểu dương, khen ngợi tinh thần hăng hái tham gia phát triển các phong trào thể dục thể thao của khối sinh viên năm nhất đặc biệt là môn bóng đá nam, nữ đồng thời hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều hoạt động về thể dục thể thao đón nhận sự hưởng ứng từ đông đảo sinh viên nhà trường.
NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến phát biểu