Gặp mặt và giới thiệu Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường với tân sinh viên tại khóa học chính trị đầu năm

Ngày 07/9/2015, ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Phó Bí thư Đoàn Trường dự giảng tại khóa học chính trị dành cho các tân sinh viên năm học 2015 - 2016
Ngày 07/9/2015, ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Phó Bí thư Đoàn Trường dự giảng tại khóa học chính trị dành cho các tân sinh viên năm học 2015 - 2016. Tại buổi gặp mặt, ThS Lượng giới thiệu chung cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ, phương hướng, kế hoạch hoạt động, những thành tích tiêu biểu tập thể và các cá nhân của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường. Với khoảng trên 400 tân sinh viên tham dự, các bạn được hiểu thêm về truyền thống của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. ThS Lượng cũng gửi gắm những tình cảm, hy vọng các sinh viên mới sẽ tiếp thu truyền thống thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện tốt, tích cực chủ động sáng tạo, hội nhập, phát triển các phong trào nghiên cứu khoa học, xung kích tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.
giới thiệu ĐTN - HSV

(ThS Lượng giới thiệu Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường)

giới thiệu ĐTN - HSV
(ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Phó Bí thư Đoàn Trường