Gặp mặt Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 - 2015

Ngày 24/11/2015, ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban Thi đua khen thưởng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường chủ trì gặp mặt các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 - 2015.
Tại buổi gặp mặt, ThS Hưng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng lỗ lực của các bạn sinh viên trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Các bạn là những sinh viên ưu tú, tiêu biểu đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào Sinh viên. Đồng thời, ThS Hưng phổ biến quy chế xét tặng Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, cấp Trung ương, Giải thưởng Sao Tháng Giêng, Giải thưởng 09/1.
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường gặp mặt Sinh viên 5 tốt
Cấp trường năm học 2014 - 2015
Các sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 - 2015 về dự găp mặt
Với nhiều chia sẻ, cổ vũ và khích lệ, đại diện Ban Thường vụ, Ban Thư ký, đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường mong muốn và gợi mở định hướng nhiệm vụ trọng tâm trọng điểm, để thực hiện thắng lợi nội dung năm học cũng như triển khai thành công Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2018.