GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH TẠI TP.HCM VÀ TỈNH THÁI BÌNH

Sáng nay, ngày 06/11/2021, trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch tại TP.HCM và tỉnh Thái Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hồng - UVBCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện ĐTN - HSV trường cùng các cán bộ, giảng viên và đại diện nhóm trưởng sinh viên tham gia phòng chống dịch. Tại buổi gặp mặt, BSCKII. Hoàng Minh Nhữ - Trưởng đoàn tình nguyện hỗ trợ TP.HCM phát biểu báo cáo các hoạt động của Đoàn đã làm được trong thời gian tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch vừa qua. Và đồng chí Trần Xuân Vũ - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng đã báo cáo hoạt động của các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Thái Bình.
Đặc biệt, đoàn tình nguyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, BGH nhà trường, các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã ủng hộ và luôn kề vai sát cánh trong thời gian qua; là hậu phương vững chắc giúp các tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các cán bộ, giảng viên và đại diện các nhóm trưởng sinh viên về các thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch tại TP.HCM và trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, những nỗ lực cống hiến của các tình nguyện viên trong suốt thời gian qua, đồng thời thể hiện niềm vinh dự, tự hào khi Tuổi trẻ Nhà trường đã nhiệt huyết xông pha và thành công rực rỡ trở về từ tâm dịch.

hỗ trợ cd