Đội tự quản ký túc xá tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 09/6/2017, tại Giảng đường 1.4, Ban Phụ trách Đội tự quản ký túc xá tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017.
Đồng chí Bùi Văn Lâm, Đội trưởng chủ trì chương trình tổng kết. Năm học 2016 - 2017, dưới sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Quản lý Đời sống Sinh viên và Ký túc xá, Đội tự quản đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong đảm bảo công tác giữ gìn an ninh trật tự, công tác tuyên truyền nâng cao chất lượng đời sống sinh viên hội viên. Phát biểu tổng kết, đồng chí Đội trưởng trân trọng ghi nhận sự cố gắng của tập thể anh chị em đã đảm bảo các công việc thường trực, các hoạt động điểm do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phát động. Với 30 thành viên chính thức, phụ trách công tác an ninh tại 2 dãy nhà ký túc xá, đã hoàn thành gần 300 kíp trực, đảm bảo trật tự và giữ gìn nề nếp cho gần 500 sinh viên sinh hoạt tại khu tập thể. Đội đã tham gia thường trực và phòng chống khắc phục 03 cơn bão lớn tại Nhà trường, đảm bảo hỗ trợ 10 hoạt động tập thể vào buổi tối như chương trình Chào tân sinh viên, Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Tết cổ truyền dân tộc Lưu học sinh Lào và Campuchia.
z683904436352 248956f5fed362f6fa7e66a7aca6db56
Đồng chí Bùi Văn Lâm, Đội trưởng chủ trì công tác tổng kết năm học
Hưởng ứng hành động giờ Trái Đất năm 2017, Ban phụ trách đội đã tuyên truyền vận động gần 300 sinh viên tắt đèn trong khung giờ cả nước cùng chung tay hạn chế tiết kiệm nguồn điện. Đội đã tham gia tích cực các Ngày Chủ nhật xanh, Thứ bảy sạch, triển khai đẩy mạnh phong trào "Ký túc xá xanh - sạch - đẹp", động viên sinh viên nội trú tham gia các giờ chiếu phim truyền thống nhằm ôn lại những bài học lịch sử nhân các ngày lễ lớn. Đồng thời trong chương trình Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường, Đội đã tích cực chủ động tham mưu Ban Quản lý đời sống sinh viên và ký túc xá hỗ trợ các phòng ở giá rẻ, miễn phí cho gần 200 thí sinh và người nhà, cũng như 20 phòng ở cho các tân sinh viên nhập học. Đồng chí Đội trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đoàn Trường, Hội Sinh viên, Ban QLĐSSV&KTX đã ủng hỗ tạo điều kiện để đội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học. Trong thời gian tới, Ban Phụ trách đội sẽ không ngừng đổi mới về công tác quản lý, tổ chức nhiều các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự khu nội trú, phát triển các sân chơi thể thao, văn hóa văn nghệ để nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên.
z683904625061 70de2914554c7497ef8e53ca35b25443
Ban Phụ trách đội tặng quà chia tay các thành viên tốt nghiệp ra trường
Năm học 2016 - 2017, Đội tự quản ký túc xá vinh dự nhận được Bằng khen mô hình tiêu biểu giữ gìn an ninh trật tự của Giám đốc công an tỉnh Thái Bình, đã có 03 cá nhân nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2014 - 2017.
anh co dinh lien he