Đoàn viên Nhà trường tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V năm 2018

Từ ngày 19 - 20/05/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Thu Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

336 đại biểu tham dự Đại hội là những cán bộ, đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc, có công trình phần việc, phát minh, sáng kiến trong lĩnh vực đang học tập, lao động, công tác; đại diện tiêu biểu nhất trong tập thể thanh niên ở các địa phương, đơn vị, là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động, công tác xã hội; có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh niên; được cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị và xã hội ghi nhận. Trong 02 ngày diễn ra Đại hội, đồng chí cùng đoàn đã tham gia nhiều hoạt động tuyên dương, giao lưu sôi nổi như: Lễ báo công dâng Bác và trao huy hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; Triển lãm “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; tham dự Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V tại Hội trường Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; tham gia 05 nhóm hoạt động giao lưu, an sinh xã hội trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; trồng vườn cây thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; tham gia giao lưu trực tuyến các gương mặt tiêu biểu xuất sắc của Đại hội tại trụ sở Báo Thanh Niên.

IMG 20180522 054510

Đồng chí Trần Thu Thảo tham gia Đại hội liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tại Thành phố Hồ Chí Minh

IMG20180519153111

IMG20180519082244

IMG 20180522 054326

Là một trong sáu đại biểu thanh niên Tỉnh Thái Bình tham gia, đồng chí đã tích cực hưởng ứng các hoạt động. Mô hình Ngôi Nhà Nhóm Máu là một trong các sản phẩm mang tính nhân văn sâu sắc mà đồng chí cùng Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện thực hiện trong nhiều năm gần đây. Việc quản lý nhóm máu của các thành viên, phát triển hệ thống dữ liệu và liên kết cùng Khoa huyết học bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình trong việc hiến máu cấp cứu đã giúp đỡ, cứu sống rất nhiều bệnh nhân nặng. Là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, 02 năm là Phó Bí thư Chi bộ sinh viên dài hạn, đồng chí đã chủ động tham mưu cho Đoàn Trường nhiều ý tưởng thanh niên, phát triển đoàn viên tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và phấn đấu trở thành các đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

anh co dinh lien he edit