Đoàn Trường tham gia chương trình giao lưu văn nghệ giữa các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 18/05/2018, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Trường tham chương trình giao lưu văn nghệ giữa các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018) do Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình tổ chức. Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng chương trình, đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Đoàn Trường thay mặt Ban Thường vụ động viên các thành viên Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích và Đoàn lưu học sinh Lào, Campuchia. Các tiết mục Đoàn Trường biểu diễn tại liên hoan văn nghệ mang màu sắc tươi mới thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi tình đoàn kết hữu nghị giữa dân tộc ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia. Đồng thời đem đến khí thế hăng hái nhiệt huyết của tuổi trẻ Y Dược Thái Bình trong xây dựng các phong trào thanh niên, sinh viên tỉnh Nhà, hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường.
Các bạn sinh viên biểu diễn văn nghệ tại chương trình
anh co dinh lien he edit