ĐOÀN TÌNH NGUYỆN THỨ HAI CHI VIỆN CHO TPHỒ CHÍ MINH TRỞ VỀ THÁI BÌNH SAU KHI HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Sau gần 2 tháng chi viện cho công tác phòng chống dịch tại TP.HCM, Đoàn tình nguyện thứ hai của trường Đại học Y Dược Thái Bình chính thức trở về Thái Bình và thực hiện cách ly tập trung theo đúng quy định.

Đón đoàn về tại ĐH Thái Bình có Lãnh đạo tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch tỉnh Thái Bình; Sở Y tế cùng Ban Lãnh đạo, Ban chỉ đạo phòng chống dịch và các thầy cô Nhà trường đã có có mặt để chào đón, động viên, trao quà chúc mừng Đoàn bình an trở về.

HJKD
Đoàn tình nguyện thứ hai chi viện cho TP Hồ Chí Minh trở về Thái Bình sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tiếp nối tinh thần của tuổi trẻ Y Dược Thái Bình, những nỗ lực cống hiến hết mình của Đoàn trong suốt quá trình hỗ trợ là sự tự hào và tấm gương để học tập và noi theo.