Đoàn Thanh niên Trường tham gia liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015

Ngày 13/9/2015, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia liên hoan các nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng do Ban Thường vụ tỉnh Đoàn tổ chức. Dẫn đoàn tham gia có ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Thái Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Với gần 100 đoàn viên sinh viên trường nhà tham gia biểu diễn và cổ vũ phong trào cho liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng Trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia dự thi với 03 tiết mục: Ngọn lửa tuổi hai mươi, Chiếc khăn piêu, Cô gái Sầm nưa. Các tiết mục được các sinh viên Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích, CLB Ghita, các bạn lưu học sinh nước CHDCND Lào tham gia tập luyện và thể hiện. Với chủ đề: Đoàn viên, Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình sáng tạo, hội nhập. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng; chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ 9 nhiệm kỳ 2015 - 2018. Các bài hát của nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng trường ĐH Y Dược Thái Bình nhằm giáo dục thế hệ hôm nay về truyền thống cách mạng anh hùng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc; giáo dục đạo đức, lối sống tình cảm gắn bó keo sơn giữa các dân tộc anh em và bạn bè quốc tế.

(ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
dẫn đoàn tham gia liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng năm 2015)

(ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
đến dự và động viên nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng trường nhà)