ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH TRAO TẶNG 100 CỜ TỔ QUỐC CHO NGƯ DÂN VÙNG BIỂN THÁI THỤY - THÁI BÌNH

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022; nhằm giáo dục, phát huy lòng nồng nàn yêu nước, khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, giúp ngư dân vững tâm vươn khơi bám biển, Ban thường vụ Đoàn trường phát động hưởng ứng tặng cờ cho ngư dân vùng biển Thái Thuỵ, Thái Bình.

Sau gần 1 tuần phát động, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường. Toàn bộ đóng góp được BTV Đoàn trường công khai và chuyển thành 100 lá cờ Tổ quốc.

Sáng ngày 14/6/2020, trong cùng chuyến tình nguyện về vùng quê Thái Thuỵ, Đoàn trường đã đến thăm, động viên và trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân vùng biển Thái Thuỵ, Thái Bình.
Thông qua hoạt động trao tặng cờ Tổ quốc, đã tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân vùng biển kiên cường ra khơi, bám biển và khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hy vọng với mỗi hình ảnh tàu, thuyền đánh cá của ngư dân, phía trên là lá cờ đỏ sao vàng tung bay trước gió sẽ trở thành những "cột mốc” khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng và bất khả xâm phạm của Tổ quốc.