Đoàn cán bộ và sinh viên Nhà trường tiếp tục lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Đúng 8h sáng ngày 16/7/2021, đoàn công tác gồm 60 cán bộ và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình do ThS Lương Đức Dũng - GV Bộ môn Điều dưỡng làm trưởng đoàn đã lên đường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đợt thứ hai trong tổng số bốn đợt với 350 cán bộ và sinh viên Nhà trường tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.
a dsc8067 1

Trước đó, đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện đoàn công tác đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ là cán bộ và sinh viên Nhà trường đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
a dsc8004
Phát biểu tại buổi gặp mặt trước khi lên đường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của các cán bộ và sinh viên, đồng thời mong đoàn công tác luôn phát huy những phẩm chất cao quý của người “chiến sỹ áo trắng”, khắc phục khó khăn, vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi đại dịch, sớm mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.
a dsc8024
    Chúc đoàn công tác luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

a dsc8047
PGS.TS Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện Trường trao tặng đoàn công tác

a dsc8052
Đại diện lãnh đạo, cán bộ Nhà trường chúc mừng đoàn công tác