ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TUỔI TRẺ NGÀNH Y TẾ LẦN THỨ XX

Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ các trường đại học, cao đẳng Y Dược Việt Nam là sự kiện do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì và được các trường Đại học, Cao đẳng ngành Y Dược đăng cai tổ chức tổ chức 02 năm/lần nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5). Hội nghị được tổ chức trong phạm vi các khối cơ sở đào tạo Đại học - Cao đẳng Y Dược với quy mô khoảng 500 đại biểu, 315 công trình khoa học dự thi, 29 hội đồng chấm khoa học với 145 nhà khoa học tham gia ban giám khảo, cơ cấu 174 giải thưởng của Bộ Y tế và Trung ương Đoàn. Hội nghị sẽ được diễn ra từ ngày 25 - 27/11/2021 tại ĐHQG Hà Nội với sự tham gia báo cáo khoa học của tất cả các trường Y Dược trên cả nước. Trường Đại học Y Dược Thái Bình rất vinh dự là một trong số ít đơn vị tham gia hội nghị trực tiếp với 7 đề tài báo cáo.

hội nghị kh