Đêm nhạc hội “Vươn tới tương lai” - Dấu ấn khó quên Chào đón Tân sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà Trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình long trọng tổ chức chương trình chào tân sinh viên “Vươn tới tương lai”. Trong không khí những ngày thu khai giảng, đây là chương trình mở màn cho chuối các hoạt động trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhằm chào đón các bạn tân sinh mới nhập trường. Đồng thời là cơ hội gắn kết, giao lưu chia sẻ, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.
Về dự và chỉ đạo có:
NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện BCH Công đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí Phạm Hùng, Phó Ban Thanh thiếu niên Trường học Tỉnh Đoàn; các đồng chí đơn vị Đoàn ngoài trường, các thầy cô phòng, ban, bộ môn cũng đến chúc mừng chương trình.ThS Trịnh Thành Vinh - Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường, ThS Đặng Thi Thu Hằng - Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, THS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường. Chương trình còn có sự tham gia giao lưu với tấm gương cựu sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình: Tiến sĩ, Bác sĩ, Võ sư, Thiền sư Trịnh Thắng. Đặc biệt là sự có của hơn 1000 sinh viên trong toàn trường.
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn dàn dựng biên đạo cồn phu đẹp mắt và cả những tiết mục kịch sâu lắng đi vào lòng người đã đem đến một chương trình thành công ngoài mong đợi.
Với hy vọng một thế hệ sinh viên y dược tài năng, tự tin bản lĩnh, Vươn tói tương lai mang theo thông điệp đầy ý nghĩa: Chúc tân sinh viên luôn giữ vững ngọn lửa đam mê trong học tập, hoạt động, cháy hết mình với ước mơ và thât thành công trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh xung quanh chương trình:
q 1110
ThS  Trịnh Thành Vinh - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Tng nhận hoa chúc mừng của NGƯT.PGS.TS. Hoàng Năng Trọng -
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
q 1112
Đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư TỈnh Đoàn chúc mừng Đàon Trường ĐH Y Dược TB
q 1116
ThS Vinh phát biểu khai mạc chương trình Vươn tới tương lai
q 1109
Các khách mời tham gia chương trình
14333654 1073332736121504 1558075442773457489 n
Không khí náo nhiệt khi chương trình diễn ra
14355065 1073333962788048 7585034565331821750 n

q 1093

q 1148
                                                 Các tiết mục văn nghệ có một không hai tại đêm nhạc hội

q 1068

q 1130

Trao học bổng Vietnbank cho các sinh viên năm thứ 2 có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động. Đây là nguồn động lực to lớn để tân sinh viên quyêt tâm cố gắng.
q 1192 (1)

q 1247