Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐH Y Dược Thái Bình lần IX nhiệm kỳ 2015 - 2018

Với khẩu hiệu “Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình phát huy truyền thống, thi đua 5 tốt, năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và hội nhập” là nội dung quan trọng trong định hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 - 2018 tại đại hội IX Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình sẽ diễn ra vào ngày 22, 23 tháng 10 năm 2015.
Tại đại hội lần này với nhiệm vụ là tập trung dân chủ và trí tuệ, phân tích đánh giá đúng thực trạng công tác Hội và phong trào sinh viên trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ VIII (2013 - 2015) sau hơn 2 năm hoạt động, chỉ ra những thuận lợi khó khăn, khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những việc chưa làm được, những bài học kinh nghiệm để từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và chương trình hành động của Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình trong nhiệm kỳ mới.
        Trong dự thảo phương hướng những năm tiếp theo, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường tập trung xuyên xuốt 3 nội dung trọng tâm. Một là xây dựng và phát triển, nâng tầm quy mô hiệu quả về số lượng, chất lượng phong trào sinh viên 5 tốt. Hai là phát triển, nâng cao, kế thừa và phát huy công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đặc biệt gắn với nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Ba là bồi dưỡng, tạo điều kiện để nhân rộng nguồn sinh viên, hội viên ưu tú giới thiệu hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Những nội dung thảo luận tại Đại hội lần này, đánh giá, nêu bật định hướng chủ đạo, các bước phát triển mới của cả ba hoạt động để từng bước đổi mới tạo bước chuyển lớn của sinh viên, hội viên Nhà trường.
        Đại hội Đại biểu lần IX Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình đánh dấu bước chuyển lớn trong thực tiễn và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần IX, đây là bước ngoặt lớn khẳng định vị thế và vai trò của tổ chức Hội với công tác sinh viên, để tiếp tục là môi trường phát huy nuôi dưỡng sức trẻ cống hiến và xây dựng bảo vệ Tổ quốc.
12006369 850643775057069 7020963848304212879 n