Đại hội Chi đoàn, Chi hội YHCT1-K10 nhiệm kỳ 2015 - 2016

Ngày 13/10/2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức Đại hội cơ sở mẫu khối sinh viên năm thứ nhất và tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới.
Đến dự và chỉ đạo có ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Y Dược Thái Bình; ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, UV Ban Thường vụ Đoàn Trường, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn; cùng các đồng chí BCH Chi đoàn, Chi hội khối năm thứ nhất, các bạn đoàn viên sinh viên Chi đoàn, Chi hội YHCT1-K10.
Lễ chào cờ tại Đại hội

ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ Đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội
Tại đại hội, đồng chí Tống Hải Yến, UV BCH Đoàn Trường đọc quyết định thành lập các Chi đoàn khối năm thứ nhất của Ban Thường vụ Đoàn Trường.
Đồng chí Yến đọc quyết định thành lập Chi đoàn
Đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường giới thiệu về Hội Sinh viên Việt Nam, bài hát  truyền thống của Hội và Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, thay mặt Ban Thư ký, đồng chí công bố quyết định thành lập các Chi hội khối năm thứ nhất.
Đồng chí Bùi Quốc Hưng, UV BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam,
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đọc quyết định thành lập Chi hội
ThS Lượng trao thẻ của Hội Sinh viên Việt Nam cho các hội viên mới

Qua báo cáo sơ kết đầu năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ mới, đồng chí Đinh Hải Sơn Bí thư Chi đoàn YHCT1K10 đã nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ, BCH Chi đoàn, Chi hội tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường giao cho, đồng thời xác định trọng tâm trong hoạt động xung kích tình nguyện và xây dựng phong trào Sinh viên 5 tốt ở cơ sở ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Đinh Hải Sơn, Bí thư Chi đoàn YHCT1K10 trình bày báo cáo sơ kết tại Đại hội

Đại diện BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã đánh giá cao công tác tổ chức đại hội cũng như định hướng của Chi đoàn, Chi hội. ThS Lượng nhấn mạnh: Trọng tâm trọng điểm năm học là thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đồng thời thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần IX nhiệm kỳ 2015 - 2018, cụ thể trong các phong trào học tập, thi đua, rèn luyện, xung kích và phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt.
ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ Đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Thay mặt Chi bộ Sinh viên dài hạn, đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày các nội dung công tác phát triển Đảng tại Chi đoàn, đây là nhiệm vụ trọng tâm nhằm bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng ủy Nhà trường kết nạp. Chi đoàn YHCT1K10 có 01 đồng chí Đảng viên, 01 đồng chí đã học cảm tình Đảng, sẽ giúp đơn vị bám sát nghị quyết Chi bộ và thực hiện nghiêm túc hiệu quả mà Đảng bộ Nhà trường, Đoàn Trường đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, UV Ban Thường vụ Đoàn Trường,
Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên dài hạn phát biểu tại đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016 và Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2015 - 2016.
ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng
các đồng chí BCH Chi đoàn, Chi hội YHCT1-K10 nhiệm kỳ 2015 - 2016
Đại hội cơ sở các Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2015 - 2016 theo sự hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, đồng thời Lễ kết nạp Hội viên mới là nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam nói chung và Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình nói chung. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.
Các thầy cô, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Đại hội

12006369 850643775057069 7020963848304212879 n