Đại hội Chi đoàn Chi hội khối sinh viên năm thứ nhất nhiệm kỳ 2017 - 2018

Chiều ngày 26/9/2017, tại giảng đường 4.1, được sự chỉ đạo của Đoàn Trường, Hội Sinh viên, Ban Chấp hành Chi đoàn Chi hội K47C tổ chức đại hội điểm khối sinh viên năm thứ nhất.
Về dự và chỉ đạo có ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Bí thư Chi bộ sinh viên dài hạn, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các đồng chí Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội các lớp sinh viên năm thứ nhất và đông đảo đoàn viên Chi đoàn K47C.
DSC0868
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Tặng hoa chúc mừng đại hội
Phát biểu chỉ đạo, ThS Trịnh Thành Vinh trân trọng ghi nhận và biểu dương tập thể Chi đoàn, Chi hội K47C đã chuẩn bị đầy đủ, là đơn vị đại diện tổ chức đại hội điểm cho khối sinh viên năm thứ nhất. Với nhiệm vụ định hướng các hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2018, đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học, bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội đòi hỏi các đồng chí đoàn viên cần chủ động, tích cực và đặc biệt là sự quyết tâm, phấn đấu cao của tập thể lớp. Năm đầu tiên học tập và sinh hoạt tại Nhà trường, đội ngũ Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội cần cố gắng, linh hoạt, nhiệt tình để xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, vận động các sinh viên hưởng ứng nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phát động. Những chương trình trên các mặt học thuật, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tạo môi trường thân thiện, bổ ích để giúp các đoàn viên trưởng thành, trau dồi các kỹ năng sống, bồi dưỡng lòng vị tha, nhân ái. Đồng chí Bí thư Đoàn Trường thân thiết gửi đến Đại hội những lời chúc thành công và mong muốn Chi đoàn, Chi hội K47C sẽ đi đầu trong các phong trào học tập và rèn luyện cùng tập thể các lớp khối sinh viên năm nhất hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên hướng dẫn thực hiện.
DSC0897
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường công bố quyết định thành lập Chi hội và tổ chức kết nạp hội viên mới
DSC0999
ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Chi hội K47C
Nhiệm kỳ 2017 - 2018
Đầu năm học 2017 - 2018, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên đã quyết định thành lập 18 Chi đoàn, Chi hội khối sinh viên năm thứ nhất. Tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới cho gần 1000 sinh viên, hướng dẫn giới thiệu về điều lệ Hội, bài ca sinh viên và các phong trào do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
anh co dinh lien he