ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH THAM DỰ HỘI TRẠI TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2020

Từ ngày 02 đến ngày 04/10/2020, 139 đại biểu thanh niên đến từ 63 tỉnh, thành trên cả nước đã tập trung tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh (huyện Cần Giờ) tham dự các hoạt động trong Hội trại tiếng Anh toàn quốc năm 2020 do Trung ương Đoàn Thanh niên tổ chức. Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự được tham dự hội trại.
Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình (hàng trên, thứ 2 từ trái sang) tham dự Hội trại Tiếng Anh toàn quốc 2020
Hội trại Tiếng Anh toàn quốc 2020 là nơi tập hợp các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, sinh viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh tại địa phương, đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, công tác xã hội và có kinh nghiệm tham gia, tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên.

Trở về từ hội trại, đồng chí Bình chia sẻ: "Với vai trò là một người sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình, mình đăng ký và tham gia Hội trại không chỉ vì mong muốn trau dồi thêm kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho bản thân, mà cũng là để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi thêm những mô hình, cách thực hiện hoạt động hay, mới, hiệu quả về hội nhập quốc tế từ những đại biểu đến từ mọi miền tổ quốc, qua đó có thể phần nào nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho hội viên sinh viên nhà trường."

Hội trại Tiếng Anh toàn quốc 2020 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức nhằm giúp đoàn viên, thanh thiếu niên toàn quốc giao lưu, gắn kết, chia sẻ các kinh nghiệm, mô hình hiệu quả trong việc học tiếng Anh, từ đó xây dựng các dự án xã hội có sử dụng ngoại ngữ và hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Anh, khả năng hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng.