ĐẠI DIỆN ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH THAM GIA HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI QUẢN LÝ ĐOÀN VIÊN QUA MẠNG INTERNET

Chiều ngày 23/11/2019, đại diện Đoàn Thanh niên Trường ĐH Y Dược Thái Bình tham gia Hội nghị tập huấn Triển khai quản lý đoàn viên qua mạng Internet do Tỉnh đoàn Thái Bình tổ chức.Trong thời đại 4.0, quản lý đoàn viên thông qua các ứng dụng và internet là một trong những xu hướng tất yếu để việc quản lý nhanh gọn, khoa học. Nhận rõ tầm quan trọng của vấn đề này, Tỉnh đoàn Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn Triển khai quản lý đoàn viên qua mạng Internet cho các cán bộ đoàn, hội.Tại chương trình, các cán bộ đoàn, hội được Công ty KYC hướng dẫn cách sử dụng Nosa thông qua ứng dụng Messenger để đăng kí thành viên nhằm xây dựng hệ thống quản lý thông tin tổ chức đoàn, hội theo dạng hình cây. Đây là một tiện ích có nhiều giá trị ứng dụng trong công tác quản lý đoàn viên đặc biệt đối với Đoàn trường ĐH Y Dược Thái Bình. Hầu hết đoàn viên của trường đều là sinh viên và có sử dụng smartphone cũng như Facebook nên kiểm soát số lượng đoàn viên qua Nosa sẽ giảm bớt được nhiều thao tác truyền thống. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Trường cũng xây dựng riêng một hệ thống quản lý đoàn viên, hội viên qua Internet và đang trong quá trình triển khai.