Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC trẻ - Shine your voice

Sáng ngày 9/10, tại Đại giảng đường Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC trẻ - Shine your voice.
MG 1407

Giữ vai trò cầm cân nảy mực nhằm khách quan tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi là BGK gồm 6 thầy cô, trưởng ban giám khảo là PGS.TS Nguyễn Thanh Bình (Chủ tịch Công đoàn Trường), cùng với đó là BSCKII Hoàng Minh Nhữ (Phó Trường phòng Quản lý đào tạo Sau đại học) và các thầy cô đại diện BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường.
MG 1349
PGS.TS Nguyễn Thanh Bình phát biểu chỉ đạo tại cuộc thi

MG 1226

22 thí sinh đã trải qua 2 vòng thi gay cấn, kết quả chung cuộc như sau:
???? Giải Nhất: Lê Việt Bách K51A
???? Giải Nhì: Bùi Ngọc Anh K50H
???? Giải Ba:
Chu Phương Anh K50C
Bùi Ngọc Anh K51E
????Giải Khuyến khích:
Lê Khả Hùng K52H
Hà Đức Mạnh K47C
MG 1096

MG 1180

MG 1334

MG 1399

MG 1368

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, thành công tìm ra những gương mặt tài năng, tự tin, có bản lĩnh sân khấu. Hi vọng rằng tất cả các thí sinh ngày hôm nay sẽ càng ngày càng phát triển, góp sức mình cùng ĐTN - HSV trường làm nên những chương trình thật bùng nổ.