CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ; SÁNG KIẾN PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

- Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, vào lúc 14h00 ngày 08/01/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam và 24 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình; đồng thời tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Nhằm nâng cao sự hiểu biết và củng cố kiến thức về phòng chống thuốc lá và tạo ra sân chơi lành mạnh để giao lưu, tuyên truyền về tác hại thuốc lá, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên vận dụng các năng lực cốt lõi của Một sức khỏe, Cuộc thi "Tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; Sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá" đã diễn ra vào ngày 08/01/2022.
Sau cuộc thi, các bạn sinh viên đã nâng cao được sự hiểu biết về tác hại của thuốc lá đồng thời củng cố kiến thức về các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá; từ đó có thể tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng.

mh1