CUỘC THI ẢNH “ẤN TƯỢNG Y DƯỢC THÁI BÌNH”

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Y Dược Thái Bình” là cuộc thi ảnh khuôn viên trường Đại học Y Dược Thái Bình qua các thời kì phát triển; được tổ chức nhằm kết nối, tạo sân chơi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và các tác giả có tình cảm yêu mến với trường Đại học Y Dược Thái Bình; đồng thời những hình ảnh đẹp về Nhà trường sẽ được lưu giữ và tiếp cận nhiều hơn thông qua cuộc thi này.
Được phát động tổ chức từ ngày 31/12/2021, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và các tác giả từng đến tham quan, yêu mến trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Y Dược Thái Bình” với tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

mh
Phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Y Dược Thái Bình” - tổng giải thưởng 10 triệu đồng

Các ảnh đạt giải cuộc thi sẽ được dùng để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Nhà trường trong các chương trình phù hợp:

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Y Dược Thái Bình” – SV. Nguyễn Kim Bảo – K46I

Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Y Dược Thái Bình” – SV. Bùi Mai Linh – YHCT K13