Cuộc thi Amazing race, Câu lạc bộ Tiếng Anh

Sáng ngày 08/04/2018, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình “THE AMAZING RACE - CUỘC ĐUA KỲ THÚ” mùa thứ 3.
Với mục đích phát triển việc sử dụng Tiếng Anh thông qua hình thức vui chơi, gắn kết các thành viên trong Câu lạc bộ. Những câu hỏi và thử thách đòi hỏi các đội cần chủ động tư duy, giải mã bằng việc vận dụng kiến thức về ngoại ngữ. THE AMAZING RACE đặt ra yêu cầu người chơi phải có khả năng làm việc nhóm, cùng đồng đội chinh phục những thử thách. Buổi trưa các thành viên đã có dịp được dùng bữa trưa tại chùa Từ Xuyên và được lắng nghe về nhiều bài học đạo đức sâu sắc. Đặc biệt, mỗi thành viên của đội chiến thắng đều nhận được những suất học bổng giá trị từ Trung tâm Anh ngữ Polo. Trong thời gian tới, Ban Chủ nhiệm tiếp tục xây dựng các chuyên đề bài giảng để thực hiện kế hoạch dạy Tiếng Anh tình nguyện cho các em học sinh vùng ven biển Tiền Hải. Tham gia dự thi hưởng ứng Olympic Tiếng Anh lần thứ II năm 2018 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động.
30707176 991187434368287 6734547805040393828 n
anh co dinh lien he edit