CÔNG VĂN: Về việc chủ động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 08-CV/ĐTN
“V/v chủ động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp
do chủng mới của virus corona.”

Thái Bình, ngày 04 tháng 02 năm 2020

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường
          Thực hiện Công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 và Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2030 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong trường học; Công văn số 56/YDTB-QLĐTĐH và Công văn số 57/YDTB-SĐH ngày 31/01/2020 của trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Cô-rô-na trong trường học; Kế hoạch số 59/KH-YDTB ngày 31/01/2020 của trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị toàn thể đoàn viên Nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
          1. Trong thời gian nghỉ học, toàn thể đoàn viên, sinh viên nghiêm túc chấp hành pháp luật; các nội quy, quy chế của Nhà trường và địa phương nơi cư trú.
          2. Thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra theo đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế. Nghiêm túc thực hiện trong cộng đồng, trường học và các cơ sở thực hành.
          3. Tuyệt đối không tuyên truyền các thông tin không chính xác, hoặc chưa được kiểm chứng dưới mọi hình thức.
          4. Khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh, đề nghị tới ngay cơ sở y tế khám và kiểm soát bệnh. Đồng thời báo cáo khẩn cấp về Đoàn Trường.
          5. Đoàn viên, sinh viên chủ động học tập, nghiên cứu bài học tại nhà trong thời gian nghỉ học, đảm bảo chất lượng đào tạo.
          6. Đoàn viên, sinh viên thường xuyên theo dõi website Nhà trường, website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường để nắm bắt kịp thời các thông tin cần thiết.
          7. Các đồng chí Bí thư Chi đoàn có trách nhiệm nắm bắt tình hình đơn vị, báo cáo về Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường qua địa chỉ email: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com theo mẫu:
          Đơn vị:………Sỹ số:…………Mắc bệnh:…….Nghi ngờ bệnh:……
          Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
          - Mọi thông tin liên hệ:
          Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Ủy viên BCH Đoàn Trường (SĐT: 0372176845)./.
Nơi nhận:
- Như trên;