CÔNG VĂN: V/v triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 22-CV/ĐTN
“V/v triển khai quyết liệt các biện pháp
phòng, chống dịch Covid-19.”

Thái Bình, ngày 29 tháng 7 năm 2020

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường
          Thực hiện Công văn số 679/YDTB-HC&CTCT ngày 28/7/2020 của trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc triển khai một số nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19;
          Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm bảo đảm an toàn trước dịch bệnh; Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
         1. Tích cực tìm hiểu, thực hiện và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Đoàn trường, Nhà trường và đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế.
          2. Hạn chế tối đa việc di chuyển, lưu trú tới những địa phương xuất hiện bệnh và những vùng có nguy cơ cao. Tất cả đoàn viên, sinh viên trở về từ Quảng Ngãi, Đà Nẵng từ ngày 15/7/2020 phải khai báo y tế cho cơ sở y tế gần nhất, kiểm tra sức khỏe theo quy định.
         3. Thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh. Khuyến cáo hạn chế tập trung đông người và áp dụng các biện pháp cần thiết như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên.
          4. Tuyệt đối không tuyên truyền các thông tin không chính xác, hoặc chưa được kiểm chứng dưới mọi hình thức.
         5. Khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh, đề nghị tới ngay cơ sở y tế khám và kiểm soát bệnh. Đồng thời báo cáo khẩn cấp về Văn phòng Đoàn trường.
         6. Đoàn viên, sinh viên thường xuyên theo dõi website Nhà trường, website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường để nắm bắt kịp thời các thông tin cần thiết.
         Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
         Mọi thông tin liên hệ:
         Đ/c Nguyễn Tuấn Minh – Ủy viên BCH Đoàn Trường (SĐT: 0372 176 845)./.
Nơi nhận:
- Như trên;