CÔNG VĂN: V/v nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 14-CV/ĐTN
“V/v nghiêm túc thực hiện các biện pháp
phòng, chống dịch bệnh Covid-19.”

Thái Bình, ngày 31 tháng 03 năm 2020

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường
          Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19;
          Thực hiện Công văn số 307/YDTB-HC&CTCT ngày 31/3/2020 của trường Đại học Y Dược Thái Bình về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19;
          Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị toàn thể đoàn viên, sinh viên Nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
          1. Thực hiện tốt theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; nghiêm túc chấp hành và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ dẫn của Bộ Y tế, hướng dẫn của Nhà trường.
          2. 100% đoàn viên, sinh viên thực hiện việc khai báo y tế theo chỉ dẫn của Nhà trường; thực hiện việc ghi nhật ký về các hoạt động di chuyển, giao tiếp của bản thân, phục vụ công tác khai báo dịch tễ khi cần thiết.
          3. Tuyệt đối không tuyên truyền các thông tin không chính xác, hoặc chưa được kiểm chứng dưới mọi hình thức.
          4. Khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh, đề nghị tới ngay cơ sở y tế khám và kiểm soát bệnh. Đồng thời báo cáo khẩn cấp về Đoàn Trường.
          5. Trong thời gian nghỉ học, toàn thể đoàn viên, sinh viên nghiêm túc chấp hành pháp luật; các nội quy, quy chế của Nhà trường và địa phương nơi cư trú.
          6. Đoàn viên, sinh viên chủ động học tập, nghiên cứu bài học tại nhà trong thời gian nghỉ học, đảm bảo chất lượng đào tạo.
          7. Đoàn viên, sinh viên thường xuyên theo dõi website Nhà trường, website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường để nắm bắt kịp thời các thông tin cần thiết.
          Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
          Mọi thông tin liên hệ:
          Đ/c Nguyễn Tuấn Minh – Ủy viên BCH Đoàn Trường (SĐT: 0372 176 845)./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯỜNG VỤ

(Đã ký)

Phạm Tuấn Đạt

anh co dinh lien he edit