Công văn V/v giới thiệu quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 46 -CV/ĐTN
“V/v giới thiệu quần chúng ưu tú tham gia
lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng”

Thái Bình, ngày 17 tháng 03 năm 2019

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn Trường
        Căn cứ công văn số 30-CV/ĐU ngày 05/03/2019 về việc mở lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” của Đảng ủy trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo đến các Chi đoàn xem xét giới thiệu quần chúng ưu tú tham gia lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng”, với hướng dẫn tiêu chuẩn và quy trình xét chọn như sau:
        I. Tiêu chuẩn
        1. Tiêu chuẩn chung:
        - Có nguyện vọng, động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn;
        - Lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường;
        - Phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, được tập thể tín nhiệm;
        - Gương mẫu trong học tập, rèn luyện, công tác;
        - Tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội, là đoàn viên xuất sắc.
        2. Tiêu chuẩn cụ thể:
        - Sinh viên đang học tại trường ít nhất 01 năm học, có ít nhất 01 học kỳ đạt kết quả học tập loại khá trở lên.
        - Xếp loại đánh giá kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên(>= 80 điểm):
        + Đối với sinh viên hệ liên thông có ít nhất 02 kỳ học gần nhất tính tới thời điểm xét chọn xếp loại đánh giá kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên, các kỳ học khác kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.
        + Đối với sinh viên hệ chính quy 04 năm có ít nhất 02 kỳ học gần nhất tính tới thời điểm xét chọn xếp loại đánh giá kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên, các kỳ học khác kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.
        + Đối với sinh viên hệ chính quy 05 năm có ít nhất 03 kỳ học gần nhất tính tới thời điểm xét chọn xếp loại đánh giá kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên, các kỳ học khác kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.
        + Đối với sinh viên hệ chính quy 06 năm có ít nhất 04 kỳ học gần nhất tính tới thời điểm xét chọn xếp loại đánh giá kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên, các kỳ học khác kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.

II. Quy trình xét chọn
        1. Chi đoàn tổ chức họp xét góp ý, giới thiệu quần chúng tham gia lớp học.
        2. Mỗi Chi đoàn hệ Chính quy giới thiệu tối đa 02 quần chúng, các Chi đoàn Liên thông giới thiệu tối đa 03 quần chúng đi học.
        3. Hồ sơ gửi về văn phòng Đoàn Trường trước 17h00’ ngày 14/03/2019 (Thứ Năm) gồm:
        - Biên bản họp Chi đoàn (01 bản gốc, 01 bản photo).
        - Bảng điểm tính tới thời điểm hiện tại có xác nhận của phòng QLĐTĐH (01 bản chính và 02 bản photo).
        - Trích ngang thông tin sinh viên (dán ảnh 3x4) (02 bản viết tay)
        - Bì đựng hồ sơ (ghi rõ thông tin bên ngoài)
        Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện. Quá thời hạn trên, các Chi đoàn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc giới thiệu của mình.
        Mọi thông tin liên hệ: đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp (Uỷ viên BTV Đoàn Trường, SĐT: 0962.431.386)./.

Nơi nhận:
- Như trên;