[CÔNG VĂN] Về việc đảm bảo an ninh, trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2020

TỈNH ĐOÀN THÁI BÌNH
BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC THÁI BÌNH
Số: 14-CV/ĐTN
V/v đảm bảo an ninh, trật tự ATGT
dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2020.
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thái Bình, ngày 28 tháng 04 năm 2020

Kính gửi: Các Chi đoàn trong toàn trường
          Thực hiện công văn số 1049-CV/TN ngày 24/4/2020 của Tỉnh Đoàn Thái Bình và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình về việc Triển khai tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2020.
         Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH Y Dược Thái Bình đề nghị toàn thể đoàn viên, sinh viên trong toàn trường nghiêm túc thực hiện các nội dung nhằm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2020. Nội dung cụ thể như sau:
         - Nghiêm túc chấp hành pháp luật, các nội quy, quy định của Nhà trường và địa phương nơi cư trú. Tích cực tuyên truyền tới những người xung quanh đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.
         - Tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự An toàn giao thông. Tuyệt đối không vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; không lấn chiếm vỉa hè, hành lang An toàn giao thông.
         - Nghiêm chỉnh chấp hành sự chỉ đạo của Chính phủ, của UBND tỉnh Thái Bình, của Nhà trường và Đoàn trường về việc phòng chống dịch bệnh COVID-19. Thực hiện tốt các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh đã được hướng dẫn theo đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế.
         - Chủ động học tập, ôn tập kiến thức đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo. Theo dõi thường xuyên website của Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường để nắm bắt tình hình, lịch học tập và các kế hoạch, công văn khác.
         - Các đồng chí Bí thư Chi đoàn trong toàn trường có trách nhiệm báo cáo tình hình đơn vị về Văn phòng Đoàn Thanh niên trường qua địa chỉ email:
                Vanphongdtnhsvydtb@gmail.com  (trước 17h00 ngày 05/05/2020)
         Ban Thường vụ Đoàn Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.
         - Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
         Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Ủy viên BCH Đoàn Trường (SĐT: 0372176845)./.
Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu VP.
TM. BAN THƯỜNG VỤ
BÍ THƯ

(Đã ký)

Phạm Tuấn Đạt

anh co dinh lien he edit