CLB Tiếng Pháp tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2015

Với ý nghĩa giới thiệu hình ảnh và hoạt động Câu lạc bộ với các bạn Tân Sinh viên, đồng thời là cầu nối giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Pháp. Ban Chủ nhiệm CLB trân trọng kính mời các bạn sinh viên đến dự chương trình. CLB rất mong nhận được sự cổ vũ và hưởng ứng từ các bạn sinh viên trong toàn trường. Ban Chủ nhiệm CLB trân trọng cảm ơn.
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Pháp tổ chức chương trình Chào tân Sinh viên năm 2015 cụ thể như sau:
1. Thời gian: 19h30 ngày 29/9/2015 (Thứ ba)
2. Địa điểm: Giảng đường 4.2 trường ĐH Y Dược Thái Bình
Mọi thông tin liên hệ đồng chí Tạ Minh Hoàng - Chủ nhiệm CLB Tiếng Pháp (SĐT: 01673918887)./.