CLB Tiếng Anh tổ chức chương trình "Chào Tân Sinh viên - Welcome New Students" năm học 2016 - 2017

Ngày 04/10/2016, được sự đồng ý của BCH Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình, Câu Lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình "Chào Tân Sinh viên - Welcome New Students" năm học 2016 - 2017.
Ngày 04/10/2016, được sự đồng ý của BCH Hội Sinh viên trường ĐH Y Dược Thái Bình, Câu Lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình "Chào Tân Sinh viên - Welcome New Students" năm học 2016 - 2017 tại giảng đường 4.1 trường ĐH Y Dược Thái Bình.
Đến dự và chung vui cùng với Câu lạc bộ có Thầy Micheal Schofield , Cô Nguyễn Thị Diên đến từ Trung tâm Tiếng Anh Polo cùng hơn 200 bạn sinh viên và đông đảo các thành viên CLB. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ sôi động háo hức của các bạn Tân sinh viên.Tại chương trình, Ban chủ nhiệm CLB đã giới thiệu các hoạt động trong năm học thông qua video sinh động, đồng thời cũng định hướng các nội dung trong năm học mới 2016 - 2017 qua đó giúp các bạn Tân Sinh viên nắm bắt được hoạt động và phong trào của Câu lạc bộ giúp các bạn Tân Sinh viên đam mê hào hứng với phong trào học ngoại ngữ trong trường nói chung và phong trào học Tiếng Anh nói riêng.
SV Nguyễn Thị Hoa - Chủ nhiệm CLB giới thiệu về hoạt động CLB
Tại đây, Thầy Michael - Giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Polo đã trao đổi với các bạn sinh viên về các phương pháp học Tiếng Anh như rèn luyện từ vựng, kỹ năng nghe nói đọc viết, các kỹ năng giao tiếp,... Đồng thời thầy cũng giải đáp các thắc mắc của các bạn Sinh viên về các phương pháp học Tiếng Anh, từ đó giúp các sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp, dần dần hoàn thiện hơn nữa khả năng học ngoại ngữ của bản thân. Góp phần chung vào phong trào học ngoại ngữ trong toàn trường nói chung và phong trào học Tiếng Anh trong Câu lạc bộ nói riêng.
Thầy Michael giao lưu cùng các bạn sinh viên
Chương trình Chào tân Sinh viên còn mang đến cho các bạn Tân Sinh viên nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các Trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn. Các bài hát Tiếng Anh, các điệu nhảy cùng những bản nhạc Guitar đặc sắc đã mang đến những nét văn hóa đặc trưng của con người nước Anh tạo niềm hứng khởi học ngoại ngữ cho Sinh viên. Qua những Trò chơi vận động vui nhộn hấp dẫn các bạn Sinh viên càng say mê hứng thú với phong trào và hoạt động của câu lạc bộ nói riêng và Đoàn Hội nói chung. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp./.
14500772 842205479248556 6437323672794872817 o
Các Thầy cô cùng các sinh viên chụp ảnh kỷ niệm chương trình
Một số hình ảnh tại chương trình:
Sinh viên tham dự chương trình

Văn nghệ "Có nhau trọn đời" - Câu lạc bộ Guitar

Tác giả bài viết: ~Văn Chương~