CLB Tiếng Anh giao lưu cùng Công ty VietED - Xpeak - Trải nghiệm giáo viên điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 01 năm 2017, Câu lạc bộ Tiếng Anh phối hợp cùng Công ty cổ phần Giáo dục Thông minh (Vieted) tổ chức chương trình Giao lưu Xpeak - Trải nghiệm Giáo viên điện tử đầu tiên tại Việt Nam.
Ngày 12 tháng 01 năm 2017, Câu lạc bộ Tiếng Anh phối hợp cùng Công ty cổ phần Giáo dục Thông minh (Vieted) tổ chức chương trình Giao lưu Xpeak - Trải nghiệm Giáo viên điện tử đầu tiên tại Việt Nam tại Giảng đường 4.1 trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Đến dự và chỉ đạo chương trình có ThS. Trịnh Thành Vinh - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Công ty VietED có anh Trần Văn Hoàng - Đồng sáng lập Công ty VietED, anh Phạm Ngọc Hiếu - Giám đốc Marketing Công ty VietED , Cô Vanessa - Giáo viên Tiếng Anh VietED cùng sinh viên Câu lạc bộ Tiếng Anh và sinh viên trong trường. Phát biểu tại Chương trình ThS Trịnh Thành Vinh gửi lời chúc sức khỏe tới Công ty VietED, Câu lạc bộ Tiếng Anh và sinh viên trong trường trước thềm năm mới Tết Đinh Dậu 2017; chúc Cậu lạc bộ Tiếng Anh hoạt động ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của Hội Sinh viên Trường.
MG 4854
Từ trái qua phải ThS. Trịnh Thành Vinh - Phó Bí thư phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Công ty VietED có anh Trần Văn Hoàng - Đồng sáng lập Công ty VietED, Cô Vanessa - Giáo viên Tiếng Anh VietED
Đây là Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017) và 19 năm Ngày thành lập Hội Sinh viên Trường ĐH Y Dược Thái Bình (09/01/1998 - 09/01/2017). Chương trình là buổi giao lưu giữa Cô Vanessa - Giáo viên Tiếng Anh VietED, thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh với sinh viên trong trường về các phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả. Tuy mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm hạn chế riêng và phù hợp với từng sinh viên một song đều xoay quanh 4 kỹ năng cơ bản của Tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ đó các bạn Sinh viên sẽ tìm cho mình những phương pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất với bản thân.
MG 4898
Cô Vanessa - Giáo viên Tiếng Anh VietED giao lưu cùng sinh viên
Trong xu thế Hội nhập chung của Đất nước, Tiếng Anh càng thể hiện rõ vai trò của mình, đặc biệt là việc Giao tiếp bằng Ngoại ngữ. Sinh viên hiện nay nói chung thường ít được giao tiếp ngoại ngữ, một phần là do ít có môi trường để giao tiếp, một phần là do kỹ năng Nghe - Nói còn hạn chế. Chia sẻ cùng sinh viên Anh Trần Văn Hoàng - Đồng sáng lập Công ty VietED có nói: "Muốn nói tốt trước tiên các bạn nên tập phát âm đúng có như thế bạn mới không ngại khi nói Tiếng Anh". Tại đây, Công ty cũng giới thiệu ứng dụng Xpeak - Giáo viên điện tử đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng chú trọng vào phần Ngữ âm và Giao tiếp là 2 điểm cốt lõi để rèn luyện kỹ năng Giao tiếp ngoại ngữ. Ứng dụng là phần mềm học tập trực tuyến, tương tư trực tiếp với Gia sư, rèn luyện Ngữ âm cho người học. (Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại Website: http://xpeak.vn/landing)
Ngoài ra, Công ty còn trao tặng 6 suất học miễn phí cho sinh viên tham gia Chương trình Giao lưu
MG 4993
Chương trình  còn mang đến cho các bạn  Sinh viên nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các Trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn. Qua những bài hát Tiếng Anh, trò chơi vận động vui nhộn hấp dẫn các bạn Sinh viên càng say mê hứng thú say mê với phong trào và hoạt động của câu lạc bộ nói riêng và Đoàn Hội nói chung. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp./.
MG 5002
CLB Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty VietED