CLB Khoa học trẻ phát động cuộc thi “THE YOUNG SCIENTIST-NHÀ KHOA HỌC TRẺ” năm học 2017-2018

CLB Khoa học trẻ phát động cuộc thi “THE YOUNG SCIENTIST-NHÀ KHOA HỌC TRẺ” NĂM HỌC 2017-2018
Mục đích nhằm hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước” của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chương trình kỉ niệm 19 năm ngày Khoa học Công nghệ toàn quốc 18/5/1999 - 18/05/2018. Đồng thời cuộc thi là dịp phát huy và đẩy mạnh tinh thần, phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên trường, xây dựng nguồn ý tưởng, góp phần giúp Hội Sinh viên Trường ngày càng vững mạnh và phát triển . Ngoài ra, đây còn là cơ hội để sinh viên phát huy sự sáng tạo, có điều kiện giao lưu, học hỏi thêm về Nghiên cứu khoa học.
Chương trình sẽ trải qua từ lúc phát động đến khi kết thúc vòng sơ loại dự kiến vào 1/5/2018 để chọn ra 12 ý tưởng xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết (tgđk: 10-12/5/2018) để chọn ra người xuất sắc nhất.
unnamed (3)
Đ/c Nguyễn Văn Bình - Chủ nhiệm Câu lạc bộ giới thiệu về cuộc thi
Tại chương trình phát động, BSNT Phạm Tuấn Đạt – Phó bí thư Đoàn Trường đồng thời cũng là nguyên chủ nhiệm Câu lạc bộ đã có những chia sẻ, động viên khích lệ các bạn sinh viên có ý tưởng và mong muốn tiếp cận với nghiên cứu khoa học mạnh dạn tìm hiểu và tham gia.
unnamed
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Phó bí thư Đoàn Trường phát biểu tại chương trình
Cũng tại đây, vinh dự hơn nữa cho câu lạc bộ được đón tiếp và lắng nghe sự góp ý từ chủ nhiệm các câu lạc bộ Học tích cực, Y học cổ truyền, Một sức khoẻ cũng như các sinh viên đại diện ban liên lạc các khoa, khối trong trường.
anh co dinh lien he

Nguồn tin: CLB Khoa học trẻ Trường ĐH Y Dược Thái Bình