CLB Học tích cực tổ chức giao lưu giữa thành viên và các tân bác sỹ nội trú

Ngày 18/9/2015, CLB Học tích cực tổ chức giao lưu giữa các sinh viên và các anh chị là tân bác sĩ nội trú vừa tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2014 - 2015. Tại buổi giao lưu có anh Trương Đình Phi - bác sĩ nội trú khoa nội tim mạch bệnh viện Đại học Y Hà Nội, anh Lê Xuân Hiệp - bác sĩ nội trú khoa nội bệnh viện Đại học Y Thái Bình. Là thế hệ vừa rời khỏi ghế giảng đường, với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, hai anh đã chia sẻ với các bạn sinh viên về quá trình rèn luyện của bản thân, những kinh nghiệm học tập tại mái trường Đại học Y Dược Thái Bình. Các anh đã chia sẻ về khoảng thời gian ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi nội trú, các điều quan trọng để các tân bác sỹ ra trường bước vào kỳ thi sau đại học. Buổi giao lưu trong không khí sôi nổi cởi mở, các bạn sinh viên chú ý lắng nghe và thường xuyên đặt câu hỏi cho hai anh. Các anh là những tấm gương sáng, là những bác sĩ nội trú với đầy sức trẻ, để cống hiến đóng góp cùng chung tay sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Qua những giờ nói chuyện, các anh đã truyền lửa cho các sinh viên còn tại trường về ý chí quyết tâm vươn lên trong học tập, khắc phục những khó khăn, luôn hoài bão và ước mơ. Luôn đi đầu về phong trào học tập, CLB Học tích cực là điểm sáng, giúp các bạn sinh viên học tập và rèn luyện tốt, gặt hái nhiều thành công với chuyên ngành y khoa.

HTC

(Sinh viên dự buổi giao lưu)

HTC

(Anh Trương Đình Phi - Bác sĩ nội trú khoa tim mạch bệnh viên Đại học Y Hà Nội chia sẻ cùng các bạn sinh viên)