CLB HỌC TÍCH CỰC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ SÂU CHUỖI GIẢI PHẪU, SINH LÝ, SINH LÝ BỆNH TIM MẠCH

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2019 - 2020, vào lúc 7h00 sáng ngày 19/10 tại giảng đường 4.01, câu lạc bộ Học tích cực trường đại học y dược Thái Bình đã tổ chức Chuyên đề: Sâu chuỗi giải phẫu , sinh lý, sinh lý bệnh tim mạch.
        Buổi chuyên đề đã thu hút đông đảo của gần 50 bạn sinh viên năm thứ hai tham gia. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Hoàng Văn Điệp, PCN câu lạc bộ, các bạn đã tìm hiểu về các kiến thức liên quan đến tim mạch. Hiện nay, các bệnh về tim mạch được rất nhiều người quan tâm, các vấn đề liên quan đến tim mạch rất hay và khó. Nắm chắc kiến thức về tim mạch sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc học tập. Tham gia buổi chuyên đề, mỗi bạn thành viên được củng cố thêm về giải phẫu, sinh lý, sinh lý bệnh đồng thời được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Sau mỗi buổi chuyên đề, các bạn thành  viên đều rất hứng khởi khi được học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị không chỉ trong sách mà còn có những kiến thức do anh tự đúc kết ra. Hi vọng rằng trong thời gian tới câu lạc bộ sẽ duy trì và phát triển nhiều chuyên đề hơn nữa dành cho sinh viên trong toàn trường.

anh co dinh lien he edit