CLB cầu lông hướng dẫn kỹ năng cho các bạn sinh viên năm thứ hai

Thứ 7 và chủ nhật các ngày 07-08/10/2017 clb cầu lông tổ chức các buổi tập luyện kĩ năng cho các lớp Y2B, Y2H, ĐD2A, ĐD2B tại Nhà Thể thao đa năng Trường ĐH Y Dược Thái Bình. Dưới sự hướng dẫn của Ban Kĩ thuật CLB, các bạn sinh viên được tập luyện những kĩ năng cơ bản của môn cầu lông, từ tư thế cầm vợt, động tác phát cầu, đập cầu, và rèn luyện thể lực qua các bài tập di chuyển … Thành viên CLB cùng các bạn sinh viên đã tạo nên một không khí tập luyện đầy sôi nổi, hào hứng và hiệu quả, tạo sân chơi rất vui vẻ và năng động. Bên cạnh đó, các buổi tập đi sâu vào tập luyện những bài tập phục vụ trực tiếp cho nội dung kiểm tra giáo dục thể chất của các bạn sinh viên năm thứ 2.
Thành viên CLB Cầu lông hướng dẫn các bạn sinh viên năm thứ hai
anh co dinh lien he