Chuyên đề học tập và làm theo Bác

Chiều ngày 16/11/2017, tại giảng đường 2.8, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, văn phòng Hội Sinh viên  tổ chức chuyên đề học tập và làm theo Bác nhằm đẩy mạnh thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các đồng chí Ban Chấp hành khối sinh viên năm thứ hai. Với mục đích tuyên truyền lan tỏa sâu rộng hơn nữa đến các đoàn viên hội viên, cụ thể hóa bằng những việc làm, hành động theo tấm gương của Hồ Chủ tịch. Để mỗi bạn sinh viên nhận thức ngày càng sâu sắc những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần làm cho đạo đức, tư tưởng, phong cách của Người trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam. Tại buổi chuyên đề, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường chia sẻ những câu chuyện về Bác trong tình yêu thương con người, yêu thương dân tộc, các đức tính cần kiệm liêm chính đã gửi gắm đến các đồng chí về dự nghe nhiều suy ngẫm. Chuyên đề góp phần định hướng, động viên các đoàn viên cần cố gắng trong học tập, luôn hoàn thiện đạo đức cá nhân và học tập làm theo Bác mỗi ngày, để phấn đấu trở thành các Sinh viên 5 tốt, các cán bộ y tế tương lai vừa hồng vừa chuyên.
20171116 171906

20171116 173505