Chuyên đề Giải Phẫu-Sinh lí-Sinh lý bệnh tiêu hoá

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019, vào lúc 17h ngày 16/10/2018, tại giảng đường 4.1 tòa nhà 4 tầng, CLB Học tích cực đã tổ chức chuyên đề Giải Phẫu-Sinh lí-Sinh lý bệnh tiêu hoá. Với mục đích giúp các bạn sinh viên củng cố lại các kiến thức nền tảng, cơ sở, CLB Học tích cực đã tổ chức chuyên đề tích hợp 3 nội dung: Giải phẫu- Sinh lí- Sinh lí bệnh về hệ tiêu hóa. Đến với buổi chuyên đề có sự tham gia của gần 60 bạn sinh viên đến từ các khối lớp trong nhà trường. Tại đây, các bạn sinh viên đã cùng nhau thảo luận, trao đổi sôi nổi về các nội dung xung quanh chuyên đề. Các tình huống lâm sàng thực tế được đưa vào vào sử dụng linh hoạt cùng với đó là các câu hỏi lượng giá cuối bài giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Buổi học diễn ra với không khí sôi nổi và hào hứng của các bạn sinh viên, thành viên CLB. Qua buổi học các bạn đã học được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích, không chỉ ôn lại kiến thức mà các bạn sinh viên còn học được cách liên hệ lý thuyết với thực tế để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh trên lâm sàng. Buổi học kết thúc vào lúc 19h, tạo được ấn tượng và mang lại tinh thần học tập, trau dồi kiến thức không ngừng cho các bạn sinh viên. Câu lạc bộ hy vọng, những hoạt động thường kì này sẽ không chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên.
HTC45
anh co dinh lien he edit