Chuyên đề đầu tiên Ban tiếng Trung, CLB Y Học Cổ Truyền

Vào 17h thứ 3 ngày 19/12/2017 , Ban tiếng Trung, CLB Y Học Cổ Truyền đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên.
Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó học, nên các học phần tiếng Trung cùng hình thức thi vấn đáp kết thúc học phần luôn là một thách thức không nhỏ cho các bạn sinh viên năm nhất, khi đây là lần đầu các bạn được thi vấn đáp. Hiểu được những khó khăn đó, CLB đã phối hợp cùng các thành viên tích cực, tổ chức một buổi thi thử vấn đáp kết thúc học phần tiếng Trung 1 cho các bạn sinh viên YHCT1-K12. Với sự tham gia của các sinh viên khóa trên có thành tích cao trong môn tiếng Trung các kì học trước, buổi thi thử đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo hơn ba mươi bạn sinh viên tham gia dù thời tiết rét buốt những ngày gần đây. Tại buổi thi thử, các bạn sinh viên trải qua các bước thi vấn đáp nghiêm túc như một buổi thi thật: bốc thăm mã đề, chuẩn bị phần trả lời, vấn đáp. Những lỗi phát âm hay ngữ pháp  của các bạn sinh viên được sửa trực tiếp trong quá trình thi, giúp các bạn tránh được sai lầm đáng tiếc khi thi thật. Cuối buổi sinh hoạt, những thắc mắc của các bạn về đề thi thử hay lưu ý đã được các anh chị CLB giải đáp tận tình. Buổi sinh hoạt đã không chỉ giúp cho các bạn sinh viên Y1 nói chung có được sự tự tin trong buổi thi sắp tới, mà còn là cơ hội để các anh chị ôn lại kiến thức đã học, cũng đồng thời là cơ hội để sinh viên các khóa hiểu nhau hơn, chia sẻ những khó khăn, cùng nhau sinh hoạt, học tập tốt hơn dưới mái trường Y Dược Thái Bình.

anh co dinh lien he

Nguồn tin: Trần Việt Hưng, Câu lạc bộ Y học cổ truyền