Chương trình xây dựng bài giảng cho giáo viên tiểu học

Được sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Câu lạc bộ Một Sức Khỏe vinh dự được tham gia chương trình xây dựng bài giảng cho giáo viên tiểu học của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam với chủ đề “ Nước sạch và môi trường sống” nằm trong dự án xây dựng bài giảng trên hệ thống website.
Các thành viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, xây dựng bố cục và phân công phụ trách từng mảng nội dung. Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm CLB giới thiệu về chuyên đề “Nước sạch và môi trường sống” và chia sẻ phương pháp thiết kế bài giảng cũng như việc tìm kiếm tài liệu cho các bạn thành viên. Nhằm cung cấp những bài giảng có nội dung thiết thực, gần gũi và cập nhật nhất về nước sạch và môi trường sống hiện nay. Đơn vị đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và tích cực tìm kiếm các nguồn tài liệu trong và ngoài nước đặc biệt trong các nghiên cứu khoa học quốc tế mới nhất. Câu lạc bộ nhận được sự cố vấn, giúp đỡ về chuyên môn của các thầy cô Khoa Y tế công cộng, đặc biệt là ThS Đặng Thị Vân Quý, Bộ môn Sức Khỏe Môi Trường. Nội dung biên soạn gồm có 12 bài với 2 nội dung chính là “ Chuyện gì đang xảy ra” và “Vai trò của giáo dục” đã được các thành viên hoàn thiện nhanh chóng trong 1 tuần lễ. Với mong muốn các bài giảng sẽ phù hợp với đối tượng là giáo viên và học sinh tiểu học nhằm “Nâng cao nhận thức của học sinh tiểu học trong việc sử dụng hợp lý nguồn nước và ý thức Bảo vệ Môi trường” nằm trong mục tiêu chung của dự án đã đề ra.
 Các thành viên Câu lạc bộ thảo luận về cách xây dựng bài giảng
anh co dinh lien he

Nguồn tin: Đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Một sức khỏe