Chương trình Tổng kết hoạt đông năm học 2017-2018 và Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập CLB Học tích cực trường Đại học Y Dược Thái Bình

Vào lúc 18h ngày 24/8/2018 tại giảng đường B4.2, Câu lạc bộ Học tích cực tổ chức "Chương trình tổng kết năm học 2017- 2018 và Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập câu lạc bộ".
Về dự và động viên chương trình, có đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn trường; Thạc sĩ Vũ Thị Loan Tổ trưởng Tổ phương pháp - Giám đốc Trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa; Thạc sĩ Bùi Thị Lệ Quyên - Tổ phương pháp trường Đại học Y Dược Thái Bình cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường; các đồng chí BCN các CLB và gần 100 bạn sinh viên câu lạc bộ Học tích cực trường Đại học Y Dược Thái Bình.
Trong năm học vừa qua được sự nhất trí của Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường, sự định hướng của tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, sự giúp đỡ của Tổ phương pháp trường Đại học Y Dược Thái Bình, Câu lạc bộ đã xây dựng thành công nhiều chương trình: Tổ chức được hơn 10 buổi học phương pháp cho các chi hội sinh viên năm thứ nhất, chương trình giao lưu với các tân bác sĩ nội trú nhà trường, 23 chuyên đề, 3 mini gameshow, đặc biệt là sự thành công của chương trình Olympic Y học lần thứ tư chủ đề Dược lý đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia và đạt được nhiều thành công khác.
Đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn trường ghi nhận, trân trọng biểu dương những nỗ lực của CLB trong năm học vừa qua, những kết quả mà CLB đạt được là sự hồi đáp vô cùng xứng đáng cho những cố gắng hết mình của các thành viên CLB, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường cũng động viên các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, bước sang tuổi mới với nhiều những thành công mới.
Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng
Cũng tại chương trình, BCH Hội Sinh viên trường đã công bố quyết định kiện toàn BCN năm học 2018-2019 và trao giấy khen cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên học tập sáng tạo năm học 2017 -2018. Đây là niềm khích lệ to lớn, là động lực để CLB tiếp tục phấn đấu, phát triển mạnh mẽ hơn, tạo môi trường giao lưu học tập tích cực trong sinh viên Nhà trường.
Chúc mừng 20 đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học được khen tặng
Đại diện CLB, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang, chủ nhiệm CLB đã trình bày dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2018-2019. CLB sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chuyên đề, các gameshow, mini gameshow, phối hợp cùng Tổ Phương Pháp mở các lớp dạy phương pháp cho chi hội sinh viên năm thứ nhất, các lớp phương pháp cho học sinh cấp 1 cấp 2, xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Olympic Y học lần thứ V chủ đề Ngoại khoa, chương trình tọa đàm lâm sàng, các chương trình giao lưu nội trú, thi thử,....Năm học mới, một tuổi mới, các thành viên CLB sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng rèn luyện, đội ngũ BCN sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều kế hoạch hoạt động cùng hướng tới Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ X và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Y Dược Thái Bình.
anh co dinh lien he edit