Chương trình tổng kết Bản tin Truyền hình, Bản tin Tiếng Anh

Chiều ngày 01/06/2018, văn phòng Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình tổng kết Bản tin Tiếng Anh, Bản tin Truyền hình.
Về dự có ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Phạm Thị Thanh Huyền, Giảng viên Tiếng Anh, bộ môn Ngoại ngữ, cùng các bạn sinh viên tham gia biên soạn Bản tin Tiếng Anh và xây dựng Bản tin Truyền hình. Đây là hai sản phẩm mới trong công tác truyền thông được sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, văn phòng đã tổ chức liên hệ các thầy cô giảng viên Tiếng Anh, các sinh viên có khả năng dịch thuật Tiếng Anh và các bạn có khả năng dẫn chương trình, xử lý kỹ thuật làm video. Với 60 số tin bài Bản tin Tiếng Anh, 08 số Bản tin Truyền hình mang nhiều gam màu tươi mới, sáng tạo, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực đến đông đảo đoàn viên, thanh niên. Các số báo Tiếng Anh được đăng tải cập nhật trên cổng thông tin điện tử và chia sẻ đường link sang panpage Sinh viên Y Dược Thái Bình, video hàng tháng Bản tin hình được đăng tải trên kênh youtube và các trang facebook tập thể, cá nhân nhiều cán bộ Đoàn Hội. Được sự ủng hộ của Ban Thư ký Hội, sự hỗ trợ của Bộ môn Ngoại ngữ, các sản phẩm hai bản tin đã từng bước nâng cấp và đánh dấu sự thay đổi về chất trong công tác truyền thông. Trên nền các hình thức truyền thống như báo giấy, chương trình phát thanh, website điện tử, Bản tin Tiếng Anh và Bản tin Truyền hình đã lan tỏa tích cực và sâu rộng không chỉ hội viên Nhà trường mà còn với nhiều các bạn sinh viên quốc tế. Với chủ đề năm học “Nâng cao chất lượng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam”, Hội Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình đã thể hiện tích cực, linh hoạt và phù hợp với điều kiện thực tế. Năm học 2018 - 2019, các sản phẩm sẽ có nhiều đổi mới, sáng tạo nhiều hơn nữa, để đáp ứng với nhu cầu của hội viên, hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ X nhiệm kỳ 2018 - 2021. Tại chương trình, Ban Thư ký đã trao tặng giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên tham gia các bản tin.
Các cô cùng các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
anh co dinh lien he