Chương trình Tọa đàm Tìm hiểu về Hiến máu tình nguyện năm 2015

Ngày 29/10/2015, Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình tọa đàm tìm hiểu về Hiến máu tình nguyện năm 2015
Về dự và chỉ đạo chương trình có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện nhà trường; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Đỗ Trọng Minh, UV Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình, BSCKII Lương Hồng Thái, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình; ThS Vũ Đình Lượng, UV Ban Thường vụ  tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ  tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Mai Văn Tư, Trưởng khoa huyết học bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, các thầy giáo, cô giáo bộ môn Huyết học và truyền máu Nhà trường, các cán bộ khoa Huyết học bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cùng trên 500 sinh viên khối năm thứ nhất và đông đảo thành viên CLB Hiến máu nhân đạo.
Ông Đỗ Trọng Minh, UV Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình
tặng hoa chúc mừng chương trình
Các thầy giáo, cô giáo, các vị đại biểu dự chương trình
phát biểu diễn văn khai mạc
Tại chương trình, ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu diễn văn khai mạc. Diễn văn nhấn mạnh Phong trào Hiến máu tình nguyện của Hội Sinh viên Nhà trường ngày càng đạt nhiều thành tích xuất sắc, với các mô hình ngôi nhà nhóm máu, đội hiến máu lưu động đã kịp thời cứu chữa cho nhiều bệnh nhân. Công tác tuyên truyền phổ biến và giới thiệu giải thích, cũng như cung cấp các thông tin về hiến máu đóng vai trò quan trọng đặc biệt với khối sinh viên năm thứ nhất. Chương trình tọa đàm là bước đệm đầu tiên để tiếp tục tạo nguồn lực, phát động cổ vũ phong trào hiến máu trong toàn trường.
NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu nhân đạo năm học 2014 - 2015.
Đại diện lãnh đạo công ty Viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Thái Bình
tặng 05 suất học bổng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diễn lãnh đạo công ty Viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Thái Bình tặng 05 suất học bổng cho các Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Các sinh viên tham gia giao lưu trả lời câu hỏi về các kiến thức Hiến máu nhân đạo
Qua các câu hỏi về các kiến thức hiến máu tình nguyện, các quy định, điều kiện để hiến máu, các chế độ của người tham gia hiến máu, đồng thời Ban tổ chức cũng lồng ghép giới thiệu về truyền thống hiến máu nhân đạo của Nhà trường, của Hội Sinh viên Trường. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các chương trình cổ vũ phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại chương trình