Chương trình tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Thái Bình, CLB Những trái tim nhiệt huyết

Sáng ngày 16/4/2017, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết tổ chức chương trình tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Thái Bình.
Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Trường khóa XXVII nhiệm kỳ 2017 - 2019, các hoạt động chào mừng Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). Đồng chí Nguyễn Thị Hà Xuyên, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ đơn vị tiếp tục các nội dung tình nguyện cao điểm tại trung tâm, hoạt động của anh chị em tình nguyện viên trong buổi sáng ngày chủ nhật đã tạo khí thế hăng hái, nhiệt huyết, lan tỏa tình thương yêu và chia sẻ cùng các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia dọn vệ sinh khuôn viên, phòng sinh hoạt của các cụ cao tuổi, các em nhỏ, tổ chức làm vườn, trồng rau xanh, chăm sóc hàng cây cảnh. Giao lưu và thăm hỏi động viên với nhiều đối tượng cùng nhiều hành động thiết thực đã tạo nên nhịp cầu gắn bó giữa trung tâm và câu lạc bộ.

(Các thành viên Câu lạc bộ tham gia tình nguyện tại trung tâm)
Đồng chí Phó Chủ nhiệm cho biết trong thời gian tiếp theo, đơn vị duy trì các hoạt động tình nguyện tại trung tâm, Bệnh viện Phong và da liễu Vân Môn, các chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017, Chiến dịch Mùa hè xanh, Hành trình tình nguyện tại Nhà lưu niệm Bác xã Tân Hòa - huyện Vũ Thư, Hành trình làm sạch Bãi biển Cồn Vành góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường giao cho.
(Các tình nguyện viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình)