Chương trình tập huấn tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi năm 2018

Sáng ngày 23/06/2018, tại giảng đường 4.01, Đoàn Trường, Hội Sinh viên tổ chức chương trình tập huấn tình nguyện viên tiếp sức mùa thi 2018. Về dự có ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và 200 tình nguyện viên đăng kí tham gia. Tại chương trình, Văn phòng Hội Sinh viên Trường đã công bố quyết định thành lập Đội sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018 tại 05 điểm tình nguyện: Trường THPT Nguyễn Thái Bình, trường THPT Chuyên Thái Bình, trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, trường trung cấp nghề dành cho người khuyết tật, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Thái Bình. Để trang bị cho các bạn tình nguyện viên những kiến thức cơ bản nhất khi tham gia chương trình, đồng chí Bí thư đoàn Trường đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác  bàn giao cơ sở vật chất, trang bị những kiến thức về  các bệnh mùa hè và cách sơ cứu như say nóng, say nắng, ngất, tiêu chảy, chấn thương... Cũng tại chương trình, Đoàn Trường đã trao tặng mũ, áo cho các đồng chí nhóm trưởng phụ trách các điểm thi, động viên các bạn tình nguyện cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cũng nhân dịp này, các bạn tình nguyện viên đã có cơ hội ngồi lại cùng nhau, dự kiến các hoạt động tại điểm tình nguyện của mình qua đó đạt hiệu quả cao nhất trong những ngày của mùa thi quốc gia năm 2018. Sáng ngày 24/06/2018, các tình nguyện viên Nhà trường sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà dưới sự hỗ trợ của Thành Đoàn, Tỉnh Đoàn Thái Bình.
Các hình ảnh tại chương trình
ThS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên
Tập huấn các bạn tình nguyện viên

anh co dinh lien he edit