Chương trình Tập huấn Tiếp sức mùa thi năm 2020

Chiều ngày 7/8/2020, ĐTN – HSV Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chương trình Tập huấn Tiếp sức mùa thi cho gần 50 tình nguyện viên tại giảng đường B4.02.

Về dự và chỉ đạo chương trình , về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, đ/c Vũ Hoàng Anh – Phó trưởng ban Thanh thiếu niên Trường học, về phía ĐTN – HSV trường có đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn thanh niên Trường, đ/c Đoàn Văn Ánh – Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường; về phía trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có đ/c Bùi Nữ Hồng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Vũ Thị Hoàng Yến - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường , cùng hơn 50 sinh viên tham gia tiếp sức mùa thi năm 2020.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Đinh Thị Hoàn biểu dương tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện của sinh viên trong trường, phổ biến các thông tin về chương trình TSMT trên địa bàn thành phố. Đồng chí cũng đặc biệt dặn dò các bạn tình nguyện viên cần lưu ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, nhất là trong hoàn cảnh tình hình dịch bệnh trong nước đang diễn biến phức tạp. Cũng tại chương trình, đ/c Đinh Thị Hoàn đã trao tặng vật phẩm TSMT năm 2020 cho các tình nguyện viên của trường bao gồm: áo, mũ, cờ và còi báo hiệu.
778964315ec4a29afbd5
Đ/c Đinh Thị Hoàn phát biểu tại chương trình
1c0eb7b28c4770192956
Trao tặng vật phẩm hỗ trợ tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi 2020
Đại diện Đoàn Thanh niên Trường, đ/c Phạm Tuấn Đạt nhấn mạnh những điểm cần lưu ý trong quá trình tiếp sức mùa thi, động viên tinh thần các tình nguyện viên để các bạn có một chương trình TSMT nghiêm túc, an toàn và hiệu quả.
35dfa7c49b31676f3e20
Đ/c Phạm Tuấn Đạt phát biểu tại chương trình
Tại chương trình, đồng chí Đoàn Văn Ánh – Phó Bí thư Đoàn trường chủ trì tập huấn và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đội tình nguyện. Do tình hình dịch bệnh Covid -19, hoạt động TSMT năm nay dự đoán sẽ có nhiều vấn đề cần lưu ý như đo thân nhiệt, thực hiện đảm bảo khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế tập trung đông người,...Đ/c Ánh cũng yêu cầu tất cả các tình nguyện viên thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Thủ tướng, Bộ Y tế đặc biệt là cài đặt ứng dụng Bluzone để thuận tiện trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và xung quanh, đảm bảo tiếp sức mùa thi thật an toàn, hiệu quả cao.
f0cbd06bed9e11c0488f
Chương trình TSMT năm 2020 diễn ra từ ngày 7-10 /8 /2020, các tình nguyện viên tham gia tiếp sức tại 4 địa điểm: Trường THPT Lê Quý Đôn; Ngã tư Hai Bà Trưng - Lý Bôn; Ngã tư Trần Hưng Đạo – Lý Bôn; Ngã tư Trần Thái Tông – Lý Bôn.
anh co dinh lien he edit