CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN – CHI HỘI NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022, ngày 10/12/2021 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức chườn trình tập huấn kỹ năng tổ chức Đại hội chi đoàn – chi hội nhiện kỳ 2021 – 2022 trên nền tảng Microsoft Team. Tham gia buổi tập huấn có hơn 30 đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội sinh viên năm thứ nhất.
Trong chương trình tập huấn, đồng chí Hoàng Xuân Duy - Ủy viên Chấp hành, Chánh Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường đã truyền tải đến các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội những nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội sẽ được triển khai, thực hiện trong thời gian tới như: Quy trình tổ chức Đại hội chi đoàn – chi hội nhiệm kỳ 2021 - 2022; công tác chuẩn bị Đại hội; cách thức điều hành Đại hội; phân công nhiệm các thành viên tham gia điều hành Đại hội; hướng dẫn xây dựng một số mẫu văn bản sử dụng trong Đại hội chi đoàn – chi hội và các vấn đề khác có liên quan đến công tác tổ chức Đại hội,…
Thông qua chương trình tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ, phương pháp tổ chức Đại hội cho cán bộ các chi đoàn – chi hội, đồng thời giúp cho các đồng chí nắm vững và tránh được những vướng mắc trong quá trình tổ chức Đại hội sắp tới, góp phần vào việc tổ chức Đại hội được diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo các quy định của Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam. Đây là những nội dung hết sức thiết thực và cần thiết để tổ chức thành công Đại hội chi đoàn – chi hội, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Y Dược Thái Bình lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

okm
Đ/c Hoàng Xuân Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trình bày quy trình tiến hành Đại hội chi đoàn – chi hội nhiệm kỳ 2021 – 2022

anh co dinh lien he edit