Chương trình phát động hưởng ứng Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017

Chiều ngày 5/5/2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên tổ chức chương trình phát động hưởng ứng Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017.
Về dự và chỉ đạo có ThS Nguyễn Thị Hoa, Giáo vụ Tiếng Anh, Bộ môn Ngoại ngữ cùng các thầy cô là giảng viên công tác tại bộ môn, các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên, các thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh đăng ký tham gia hưởng ứng khai mạc hội thi tại đơn vị.
1 2
(ThS Lê Xuân Hưng, Phó Bí thư Đoàn Trường
Phát động hưởng ứng Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017 tại đơn vị)
1 1
Phát động hưởng ứng chương trình, đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội thi. Với mục đích tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. Đẩy mạnh thực hiện Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg ngày 30/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ. Cụ thể hóa nội dung “Sinh viên chủ động hội nhập quốc tế” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh. Là sân chơi học thuật trí tuệ giúp các bạn nâng cao vốn kiến thức Tiếng Anh về về văn hóa, địa lý, lịch sử của đất nước, kinh tế, xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt các thông tin về Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế, về Cộng đồng ASEAN. Các về vấn đề hội nhập quốc tế, tiến trình toàn cầu hóa, đa phương hóa và một số nét đối ngoại nổi bật của nước ta hiện nay. Kiến thức chung về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam và các chương trình, phong trào thanh niên, sinh viên. Đây là lần đầu tiên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tổ chức, là đơn vị đi đầu trong công tác thanh niên tỉnh Nhà. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành cơ sở, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ tiên phong đi đầu tham gia hưởng ứng và lan rộng hiệu quả đến đông đảo đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ đến phong trào thanh niên của đơn vị trong đời gian qua đặc biệt là hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ I này. Đồng chí mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn, ôn luyện để định hướng các bạn sinh viên có kết quả cao nhất tham dự thi bảng cấp tỉnh.
1 5
(ThS Nguyễn Thị Hoa, Giáo vụ Tiếng Anh bộ môn Ngoại ngữ
Phát biểu động viên chương trình)
Phát biểu đại diện Bộ môn ngoại ngữ, ThS Nguyễn Thị Hoa trân trọng cảm ơn sự quan tâm và gắn kết của Đoàn trường trong hoạt động hưởng ứng Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc mà BCH Trung ương Đoàn tổ chức. Cô đánh giá cao sự chuẩn bị về nội dung, cách thức, cũng như những dự kiến hành động chuẩn bị cho Olympic của đồng chí Phó Bí thư Đoàn Trường. Cô đề nghị các bạn sinh viên Nhà trường cố gắng tham gia hưởng ứng cổ vũ hội thi tích cực trên mạng internet. Về phía bộ môn, các thầy cô giảng viên sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và hướng dẫn cho các bạn có kết quả cao để chuẩn bị tốt nhất cho bảng thi cấp tỉnh, cố gắng cùng Đoàn Thanh niên hoàn thành xuất sắc hội thi theo sự phân công của lãnh đạo tỉnh Đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu.
1 4
(Các bạn sinh viên tham gia dự thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017)
Ngay sau chương trình phát động, các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh đã hăng hái khởi động phần thi cá nhân của mình. Đoàn Trường dự kiến và hướng dẫn động viên khoảng gần 500 sinh viên tham dự thi trên địa chỉ website Hội thi.
anh co dinh lien he